Ngày hội Văn hoá, Văn nghệ - Thể dục, Thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã Hợp thành

Ngày hội Văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 được tổ chức quy mô cấp xã bao gồm 7 thôn, khối các đơn vị, trên địa bàn xã, Công an xã, Ban Chỉ huy Quân sự xã; Trường học

Ngày hội VHVN - TDTT diễn ra trong 02 ngày 16 và 17/02/2024; địa điểm diễn ra tại trụ sở UBND xã Hợp Thành.

Ngày 16/02/2024 triển khai thi đấu vòng loại môn Bóng chuyền hơi. Sáng ngày 17/02/2024 tổ chức khai mạc ngày hội, sau lễ khai mạc Ban tổ chức đã tổ chức thi đấu các môn: Kéo co, Đẩy gậy, Cờ tướng, buổi chiều tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng, đồng thời thi đấu các trận tranh giải nhất, nhì, ba của môn Bóng chuyền hơi.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, chính quyền xã, sự phối hợp giữa UB Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội xã, sự chia sẻ của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, cũng như sự tham gia của các vận động viên, sự tham gia cổ động nhiệt tình của nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã giúp cho Ngày hội VHVN - TDTT mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Hợp Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.