Đại Hội, Hội LHTN Việt Nam lần thứ V Nhiệm kỳ 2024 - 2029, xã Hợp Thành

Ngày 30/3/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Hợp Thành tổ chức thành công Đại Hội, Hội LHTN Việt Nam lần thứ V Nhiệm kỳ 2024 - 2029. Với tổng số 48 Đại biểu tiêu biểu Đại diện cho các Chi Hội trên địa bàn, Và Đại diện 20 Đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các Ban ngành Đoàn thể, tham dự Đại hội. Dự Đại hội có đồng chí Phù Ánh Hồng - cán bộ chuyên viên tỉnh Đoàn Lạng Sơn. Đồng chí Nguyễn Trọng Khánh - huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn Cao Lộc, Đồng Chí Kiềng Chí Ái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hợp Thành đã dự và tặng hoa chúc mừng thành công Đại Hội. Với khẩu Hiệu Tuổi trẻ xã Hợp Thành Đoàn kết, Tiên phong, Bản lĩnh, Sáng tạo. Tại Đại hội đã Hiệp thương 10 Anh chị tham gia Ủy Ban hội, Hiệp thương 01 anh là Chủ tịch, 01 anh là Phó chủ tịch Hội LHTN Nhiệm kỳ 2024 -2029 và 04 Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm thể hiện sự đoàn kết với sức trẻ tiên phong Đại hội đã tập trung trí tuệ đề xuất những giải pháp thiết thực hữu ích trong công tác Hội đóng góp vào văn kiện Đại Hội. Xây dựng Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Hợp Thành lần thứ V, Nhiệm kỳ 2024 -2029 tiếp tục đổi mới, sáng tạo, Đoàn kết luôn bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng hợp pháp cho Thanh niên. Đại hội đánh dấu những bước trưởng thành của thế hệ trẻ xã Hợp Thành 5 năm qua, mở ra giai đoạn phát triển mới của Hội LHTN xã Hợp Thành. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá tình hình công tác thanh niên, nhiệm kỳ 2019-2024; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2024-2029; bầu UB Hội LHTN xã Hợp Thành khóa  V thực sự là một tập thể có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đủ năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho ý chí , nguyện vọng của Thanh niên xã Hợp Thành, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác của Hội LHTN xã Hợp Thành trong giai đoạn mới.