Ngày 15/8/2023 MTTQ xã phối hợp với UBND xã Hợp Thành và Sở kế hoạch va đầu tư tỉnh Lạng sơn tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư nơi thực hiện Dự án cao tốc Hữu nghị - Chi Lăng. Qua tổ chức các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng dân cư bị ảnh hưởng dự án đều nhất trí cao để sớm thực hiện dự án. Tại hội nghị có 21 người dân phát biểu với 31 ý kiến cộng đồng quan tâm về chính sách, cơ chế bồi thường, thời gian thực hiện và tác hại của môi trường trong qua trình thực hiện dự án. Đặc biệt nhất trí cao sự cần thiết trong phát triển kinh tế của địa phương trong thực hiện dự án Tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu nghị - Chi Lăng.