Lễ Bế giảng lớp dậy nghề kỹ thuật chế biến món ăn cho lao động nông thôn tại thôn Nà Nùng và thôn Pò Tang xã Hợp Thành năm 2023

Ngày 27 tháng 9 năm 2023, tại thôn Nà Nùng và thôn Pò Tang xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, đã diễn ra lễ bế giảng lớp học nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Lớp học do Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc phối hợp với UBND xã Hợp Thành tổ chức.
Lớp học được khai giảng với sự tham gia của 70 học viên được chia làm 2 lớp (Lớp 1 tại Thôn Pò Tang; lớp 2 tại thôn Nà Nùng), học viên là lao động nông thôn trên địa bàn xã. Trong thời gian 3 tháng, các học viên đã được học tập các kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, đến khâu trang trí món ăn. Lớp học nghề kỹ thuật chế biến món ăn là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tay nghề và tạo điều kiện cho lao động nông thôn trên địa bàn xã Hợp Thành có thêm cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập.