Chương trình Tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ chính sách xã hội, trẻ em nghèo, hộ khó khăn đột xuất nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã Hợp Thành

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 12/01/2024 của UBND huyện Cao Lộc; Kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 12/01/2024 của UBND xã Hợp Thành về việc tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhằm động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng Bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hộ khó khăn đột xuất dịp Tết Cổ truyền Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 31/01/2024, UBND xã Hợp Thành tổ chức buổi gặp mặt tặng quà nhân dịp tết nguyên đán để gửi những phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự với buổi tặng quà có các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, lãnh đạo huyện đoàn, chuyên viên phòng nội vụ, lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể xã, Ban chỉ huy Quân sự, Công an xã và đại diện các hộ gia đình được nhận quà đã có mặt đầy đủ.

Trong một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, buổi tặng quà đã diễn ra thành công tốt đẹp.