Lễ ra quân Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Năm 2024 trên địa bàn xã Hợp Thành

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024. Đoàn Thanh niên xã Hợp Thành tham mưu cho lãnh đạo UBND xã lựa chọn và phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Tỉnh Lạng Sơn, Hạt kiểm Lâm huyện tổ chức Lễ ra quân Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Năm 2024. Tại buổi lễ đã tặng cho 01 hộ thanh niên 300 cây hồi Giống, 01 ĐVTN 50 cây Keo và 10 cây Lát cho Trường Mầm Non xã. Với mục tiêu Tăng cường độ che phủ rừng, phấn đấu hỗ trợ cho các hộ thanh niên phát triển kinh tế vươn lên làm giàu. Tại lễ ra quân đồng chí Vương Mạnh Hùng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của các đồng chí Lãnh đạo ĐVTN Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã có những định hướng về cơ sở hỗ trợ cho các hộ Thanh niên về cây giống để phát triển kinh tế. Đồng chí đã nhấn mạnh với mục tiêu hỗ trợ cho các hộ nghèo là nhiệm vụ thường xuyên liên tục, mang ý nghĩa sâu sắc. Tết trồng cây đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta. Chính vì vậy, hàng năm, xã luôn quan tâm chú trọng đến trồng chăm sóc rừng, trồng cây, chăm sóc cây tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. Tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ bằng tất cả tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao nhất; sẽ là những hạt nhân đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ rừng, cây xanh; tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và người thân thực hiện tốt phong trào trồng cây mùa xuân góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng quê hương huyện Cao Lộc nói chung, xã  Hợp Thành nói riêng ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.